Tổng quan

Đạt được chứng nhận CTT+ chỉ định bạn là một huấn luyện viên xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Là một giảng viên, bạn không chỉ phải lên kế hoạch cho các bài giảng trên lớp hấp dẫn, thực hành các nhiệm vụ và kỳ thi, mà bạn còn phải là một người giao tiếp hiểu biết và hiệu quả. Chứng nhận CTT+ cung cấp các tiêu chuẩn đào tạo toàn diện để xác nhận các kỹ năng của bạn trong môi trường lớp học truyền thống hoặc online, đảm bảo rằng bạn có thể giảng dạy hiệu quả và tự tin bước lên lớp.

Mục tiêu của kỳ thi CompTIA CTT+ CERTIFICATION

CTT+ được các tổ chức hàng đầu tin tưởng

Các tập đoàn như Dell, Microsoft, Adobe, Cisco, IBM và Ricoh chấp nhận CompTIA CTT+ làm bằng chứng cho thấy một giảng viên đủ điều kiện để giảng dạy các chương trình của họ.

CTT+ cho phép bạn tự tin giảng dạy

CompTIA CTT+ xác nhận rằng bạn có các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuẩn bị, trình bày, tạo điều kiện và đánh giá một buổi đào tạo. Bằng cách yêu cầu gửi video hướng dẫn buổi đào tạo như một phần của chứng nhận, CTT+ đảm bảo ứng viên có kỹ năng giảng dạy hiệu quả.

CTT+ xác minh các phương thức giảng dạy thiết yếu

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Training Associates, 87% số người được hỏi sử dụng đào tạo hướng dẫn viên (ILT) như một phương thức học tập chính. Hơn nữa, 74% các tổ chức có cách tiếp cận kết hợp để học tập, tăng cường phân phối ILT với một thành phần di động, video hoặc xã hội. Đạt được chứng chỉ CTT+ có thể xác nhận các kỹ năng của bạn với tư cách là giảng viên hàng đầu trong lớp học ảo hoặc vật lý.

GIÁ THAM KHẢO: 8.352.000 đến 8.904.000 (VNĐ) (Voucher thi)

(Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được giá tốt hơn)