Đào tạo nâng cao cho các chuyên gia An Ninh Mạng: Cách nghiên cứu CASP+ mới

Không có gì ngạc nhiên khi An Ninh Mạng tiếp tục là một trong những công việc CNTT được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành công nghiệp công nghệ. Có lẽ bạn hiện đang làm việc với tư cách là người kiểm tra khả năng xâm nhập, hoặc thợ săn các mối đe dọa, và bạn đã có cái nhìn sơ lược về một số dự án. An Ninh Mạng nâng cao hơn đã thu hút sự quan tâm của bạn, và hiện bạn đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Bất kể bạn đã trong một vai trò cụ thể về An Ninh Mạng hay bạn đang thực hiện các nhiệm vụ An Ninh Mạng trung cấp, các chuyên gia CNTT cũng như bạn cần tiếp tục phát triển các kỹ năng An Ninh Mạng của họ để thành công.

 

Ngành công nghiệp An Ninh Mạng và việc làm theo yêu cầu

Hiện có gần 500.000 công việc bảo mật không gian Mạng đang mở ở Hoa Kỳ, vì vậy, không có thời điểm nào tốt hơn để thăng tiến sự nghiệp An Ninh Mạng của bạn hơn ngay bây giờ. Mức lương trung bình cho một công việc An Ninh Mạng cấp cao là $ 116.780, có khả năng phát triển khi bạn có kinh nghiệm trên các lĩnh vực. Lộ trình nghề nghiệp của CompTIA có thể giúp bạn thấy sự nghiệp An Ninh Mạng của bạn có thể tiến triển như thế nào khi bạn có được kỹ năng và kinh nghiệm.

 

Có những loại công việc An Ninh Mạng cấp độ nâng cao nào? Dưới đây là một số công việc nâng cao về An Ninh Mạng:

 • Kỹ sư bảo mật cao cấp
 • Kiến trúc sư bảo mật
 • Quản lý SOC
 • Nhà phân tích rủi ro An Ninh Mạng

An Ninh Mạng bao gồm một phạm vi rộng và có thể khó thực hiện những vai trò này. Ngoài ra, những kẻ xấu đã gia tăng các cuộc tấn công trên nhiều mục tiêu khác nhau. Điều này có nghĩa là nhu cầu về các kỹ năng An Ninh Mạng nâng cao sẽ tiếp tục phát triển.

 

Kỹ năng bảo mật Mạng nâng cao

Khi bắt đầu hành trình thăng tiến trong sự nghiệp An Ninh Mạng, bạn sẽ muốn có được các kỹ năng kỹ thuật trong môi trường truyền thống, đám mây và môi trường kết hợp, cũng như hiểu biết về quản trị, rủi ro và tuân thủ để đánh giá đúng mức độ sẵn sàng và dẫn đầu về An Ninh Mạng của doanh nghiệp nhóm kỹ thuật, để triển khai các giải pháp An Ninh Mạng toàn doanh nghiệp.

Những người thực hành An Ninh Mạng nâng cao sẽ muốn biết cách:

 • Phân tích các yêu cầu bảo mật để đảm bảo một kiến ​​trúc mạng phù hợp, an toàn cho các mạng mới hoặc hiện có, bao gồm cả các giải pháp zero trust
 • Tự động hóa các quy trình rủi ro
 • Phân tích và triển khai các phương pháp hay nhất cho cấu hình bảo mật end-to-end trong toàn doanh nghiệp trong cả đám mây và tại chỗ
 • Tạo các giải pháp kỹ thuật, chẳng hạn như tiêu chuẩn mật mã toàn tổ chức và giúp dẫn dắt nhóm kỹ thuật chịu trách nhiệm triển khai
 • Đánh giá mức độ sẵn sàng về An Ninh Mạng của mạng doanh nghiệp, cung cấp tài liệu chứng minh xếp hạng đó, giảm thiểu các vấn đề và đưa ra các giải pháp

 

Chứng chỉ Thực hành viên Bảo mật Nâng cao CompTIA (CASP+)

CompTIA Advanced Security Practice (CASP+) là chứng chỉ lý tưởng dành cho các kiến ​​trúc sư bảo mật và kỹ sư bảo mật cấp cao, những người muốn tiếp tục đắm mình trong công nghệ thay vì quản lý nghiêm ngặt các khuôn khổ và chính sách An Ninh Mạng. Trong khi các nhà quản lý An Ninh Mạng giúp xác định những chính sách và khuôn khổ An Ninh Mạng nào có thể được triển khai, các chuyên gia được CASP+ được chứng nhận sẽ tìm ra cách thực hiện các giải pháp trong các chính sách và khuôn khổ đó.

 

Kỳ thi chứng chỉ CASP+ (CAS-004) mới xác minh rằng các chuyên gia CNTT được chứng nhận có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để:

 • Xây dựng hạ tầng, kỹ sư, tích hợp và triển khai các giải pháp an toàn trên các môi trường phức tạp để hỗ trợ một doanh nghiệp có khả năng phục hồi
 • Sử dụng giám sát, phát hiện, ứng phó sự cố và tự động hóa để chủ động hỗ trợ các hoạt động bảo mật liên tục trong môi trường doanh nghiệp.
 • Áp dụng các phương pháp bảo mật cho đám mây, tại chỗ, điểm cuối và cơ sở hạ tầng di động, đồng thời xem xét các công nghệ và kỹ thuật mật mã.
 • Xem xét tác động của các yêu cầu về quản trị, rủi ro và tuân thủ trong toàn doanh nghiệp

Chứng nhận CASP+ là chứng nhận duy nhất trên thị trường cho phép các nhà lãnh đạo kỹ thuật đánh giá mức độ sẵn sàng về Mạng trong một doanh nghiệp, đồng thời thiết kế và triển khai các giải pháp phù hợp để đảm bảo tổ chức đã sẵn sàng cho cuộc tấn công tiếp theo. Ngoài ra, CASP+ được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD) phê duyệt để đáp ứng các yêu cầu của chỉ thị 8140 / 8570.01-M. Có chứng nhận CASP+ sẽ chứng minh với các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn là một chuyên gia CNTT, người biết các nhiệm vụ An Ninh Mạng nâng cao và sẽ thành công trong công việc.

 

Đào tạo An Ninh Mạng nâng cao: Cách học CASP+

Vì CASP+ bao gồm các kỹ năng nâng cao mà bạn sẽ cần trong sự nghiệp An Ninh Mạng của mình, việc học tập giúp đào tạo tuyệt vời về An Ninh Mạng ở mọi cấp độ. Các sản phẩm đào tạo của CompTIA được thiết kế theo cùng một mục tiêu được đề cập trong các chứng chỉ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau ở các giai đoạn đào tạo khác nhau của họ.

 

eLearning

Nếu bạn thích eLearning theo tốc độ của riêng mình, thì CertMaster Learn có thể là một lựa chọn đào tạo An Ninh Mạng tuyệt vời cho bạn. Nó bao gồm các bài học tương tác với flashcard và câu hỏi dựa trên hiệu suất, video thể hiện các khái niệm và quy trình chính, tự đánh giá, phân tích tiến độ và báo cáo.

 

Bài lab tương tác

Bài lab cung cấp trải nghiệm thực tế trong môi trường thế giới thực. Điều làm cho CompTIA Labs trở nên khác biệt là bạn đang làm việc trên thiết bị và phần mềm thực – không chỉ trong mô phỏng. Nhận các kỹ năng thực hành bạn cần để kiếm CASP+ và cho các công việc An Ninh Mạng cấp độ nâng cao. Bạn có thể sử dụng CertMaster Labs theo hai cách – với sự hướng dẫn, để bạn có thể học các kỹ năng mới hoặc tự mình thực hành những gì bạn đã biết.

 

Luyện thi

Khi nói đến các chứng chỉ CNTT, học tập chỉ là một nửa của trận chiến. Chuẩn bị cho quá trình thi sẽ giúp bạn về đích. CertMaster Practice là một công cụ thích ứng đánh giá kiến ​​thức và mức độ sẵn sàng cho kỳ thi của bạn bằng cách tìm ra những lỗ hổng kiến ​​thức và giúp bạn lấp đầy chúng một cách nhanh chóng, để bạn cảm thấy sẵn sàng hơn và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ của mình.

 

Hướng dẫn học

Nếu bạn thích học theo kiểu sách giáo khoa truyền thống, Hướng dẫn học CASP+ bản chính thức với nội dung thông tin và dễ tiếp cận bao gồm tất cả các mục tiêu của kỳ thi CASP+.

 

Hãy bắt đầu khóa đào tạo An Ninh Mạng của bạn

Bất kể bạn chọn phương pháp nào, học và lấy chứng chỉ CASP+ là khóa đào tạo An Ninh Mạng tuyệt vời dành cho các chuyên gia CNTT trình độ trung cấp đến nâng cao có thể giúp bạn phát triển trong sự nghiệp An Ninh Mạng của mình. Các chủ đề trong bài kiểm tra CASP+ phù hợp trực tiếp với các công việc về An Ninh Mạng cấp độ nâng cao và chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có những gì cần thiết để giúp cải thiện khả năng sẵn sàng về An Ninh Mạng của doanh nghiệp họ.

 

Sẵn sàng để bắt đầu học tập? Viết ra kế hoạch của bạn sẽ giúp bạn thành công.

Jen Blackwell