Thông cáo Báo chí

Liên minh Mạng Quốc gia (National Cyber League – NCL) hoan nghênh CompTIA trở lại với tư cách là Nhà tài trợ cho Mùa giải 2021-2022

Ngày 14 tháng 9 năm 2021

Cuộc thi dành cho sinh viên đại học và trung học sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực An ninh Mạng.

DOWNERS GROVE, Ill. – CompTIA, hiệp hội phi lợi nhuận cho ngành công nghệ thông tin (CNTT) và lực lượng lao động, được công bố hôm nay rằng họ đã gia hạn hỗ trợ tài trợ cho NCL trong chiến dịch đang diễn ra nhằm thúc đẩy giáo dục, kỹ năng và nghề nghiệp trong lĩnh vực An ninh Mạng.

NCL, được cung cấp bởi đối tác Cyber ​​Skyline, Inc., là một cuộc thi định kỳ 6 tháng một lần cho phép sinh viên kiểm tra và xây dựng kỹ năng của họ bằng cách thực hiện cùng những thách thức mà các Chuyên gia An ninh Mạng phải đối mặt hàng ngày. Hơn 13.000 sinh viên đại diện cho hơn 650 trường cao đẳng và trung học trên khắp Hoa Kỳ tham gia vào mùa giải Mùa Thu và Mùa Xuân của NCL. Thời gian đăng ký đến hết ngày 8 tháng 10 đối với giải mùa Thu năm 2021 của NCL cho cả người chơi cá nhân và đội nhóm.

Người phát ngôn của CompTIA cho biết: “Những thử thách thực hành mà sinh viên phải đối mặt trong các cuộc thi NCL là một sân chơi thực tiễn lý tưởng vì họ phản ánh những thách thức về An ninh Mạng trong thế giới thực”. “Chúng tôi rất vui được hợp tác với NCL và Cyber ​​Skyline khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực hợp tác để chuẩn bị cho thế hệ Chuyên gia An ninh Mạng tiếp theo.”

Cơ hội nghề nghiệp trong các ngành nghề An ninh Mạng đang phát triển mạnh mẽ. Có hơn 464.000 danh sách việc làm trực tuyến cho các vị trí liên quan đến An ninh Mạng trên khắp đất nước từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, theo CyberSeek, nguồn dữ liệu hàng đầu về cung và cầu trong thị trường việc làm An ninh Mạng.

Franz Payer, Giám đốc điều hành của Cyber ​​Skyline cho biết: “Cyber ​​Skyline, cùng với toàn bộ cộng đồng huấn luyện viên và người chơi NCL của chúng tôi, đang tập trung vào việc tăng tốc học tập cho sinh viên ở mọi lứa tuổi đang đấu tranh để tham gia vào sự nghiệp An ninh Mạng ”. “Trong một loạt các lựa chọn, điều quan trọng là phải cung cấp cho học sinh sự hướng dẫn để giúp họ đạt được mục tiêu của mình. NCL nâng cao kiến ​​thức của sinh viên thông qua hiểu biết thực tế về những gì họ đã học trong lớp học. Sự liên kết của các hạng mục NCL với chứng chỉ CompTIA càng làm nổi bật những con đường rõ ràng từ lớp học đến nghề nghiệp.”

CompTIA và Cyber ​​Skyline đang cộng tác trên nhiều mặt trận để hỗ trợ mùa giải Mùa Thu năm 2021 và Mùa Xuân năm 2022 của NCL, bao gồm việc phát triển hướng dẫn giảng dạy và một loạt hội thảo trên web cho người hướng dẫn và sinh viên về cách áp dụng các thử thách của cuộc thi NCL để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ CompTIA. Cyber ​​Skyline và CompTIA đã đưa ra chín hạng mục NCL với chứng chỉ CompTIA, cũng như cho Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Quốc gia (National Institute of Standards and Technology – NIST) Sáng kiến ​​Quốc gia về Giáo dục An ninh Mạng (NICE), ảnh bên dưới là các danh mục NCL giúp các nhà tuyển dụng dựa trên các lĩnh vực kỹ năng có thể xác định rõ ràng.

Các huấn luyện viên và giảng viên của NCL tham gia Mạng lưới giảng viên CompTIA sẽ có quyền truy cập vào các buổi “đào tạo giảng viên” miễn phí về các chứng chỉ và chương trình giảng dạy CompTIA. Nếu cơ sở giáo dục của họ là thành viên của Chương trình Đối tác Học viện CompTIA, họ đủ điều kiện để nhận phiếu kiểm tra miễn phí cho các kỳ thi lấy chứng chỉ CompTIA.

Về CompTIA

Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Điện toán (CompTIA) là tiếng nói hàng đầu và là người ủng hộ cho hệ sinh thái công nghệ thông tin toàn cầu trị giá 5 nghìn tỷ đô la; và ước tính 75 triệu chuyên gia công nghiệp và công nghệ, những người thiết kế, triển khai, quản lý và bảo vệ công nghệ tạo sức mạnh cho nền kinh tế thế giới. Thông qua giáo dục, đào tạo, chứng nhận, vận động chính sách, hoạt động từ thiện và nghiên cứu thị trường, CompTIA là trung tâm để thúc đẩy ngành công nghệ và lực lượng lao động của nó. https://www.comptia.org/

Tại Việt Nam https://comptiavietnam.org/

Giới thiệu về National Cyber ​​League