HỌC TẬP VÀ ĐÀO TẠO

CompTIA cung cấp mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ của mình. Khám phá chương trình đào tạo do CompTIA phát triển với các tùy chọn phù hợp với nhiều phong cách học tập và lịch trình. Cho dù bạn thích tự học hay đào tạo trong lớp, CompTIA sẽ giúp bạn.

Học trực tuyến với CertMaster Learn™​

CertMaster Learn là giải pháp học trực tuyến toàn diện duy nhất được phát triển độc quyền bởi CompTIA. Tương tác và theo nhịp độ riêng, CertMaster Learn bao gồm một kế hoạch học tập có thể tùy chỉnh và các câu hỏi dựa trên hiệu suất đưa bạn đến một lộ trình học tập nhất quán hướng tới kỳ thi chứng chỉ của bạn.

Labs tương tác - CertMaster Labs™

Có được các kỹ năng thực hành cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ của bạn với CertMaster Labs. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về chủ đề và củng cố các khía cạnh thực tế của mục tiêu kỳ thi chứng chỉ.

Luyện thi với CertMaster Practice™​

CertMaster Practice là một công cụ đồng hành trực tuyến thích ứng giúp đánh giá kiến thức và sự sẵn sàng cho kỳ thi của bạn. CertMaster Practice khẳng định những điểm mạnh và lấp đầy những lỗ hổng kiến thức ở những điểm còn yếu, giúp bạn chuẩn bị và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ.

Sách, sách điện tử & Hướng dẫn học

Khi bạn thích học theo kiểu sách giáo khoa truyền thống, hãy chọn sách Nội dung CompTIA chính thức được minh họa đầy đủ của chúng tôi, được đóng gói với nội dung thông tin và dễ tiếp cận bao gồm tất cả các mục tiêu của kỳ thi,

Đào tạo có người hướng dẫn​

Cho dù bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo trực tuyến trong lớp học hay trực tiếp, CompTIA đều cung cấp chương trình đào tạo tốt nhất do người hướng dẫn trong lớp hướng dẫn cho cả cá nhân và nhóm. Bạn cũng có thể tìm thấy khóa đào tạo trong mạng lưới rộng lớn của các Đối tác đào tạo được ủy quyền của CompTIA.​

Đào tạo qua video với ITPro TV​

ITProTV cung cấp chương trình đào tạo cấp chứng chỉ cấp cao theo định dạng chương trình trò chuyện tương tác, hấp dẫn giúp bạn luôn hứng thú và hào hứng học hỏi.